Phong trào rèn luyện TDTT – văn hóa văn nghệ

Đây là phong trào mà đoàn viên thanh niên của PVTrans luôn tham gia tích cực và đạt được nhiều thành tích trong thời gian qua.

Được sự hỗ trợ và giúp đỡ của chính quyền và Công đoàn, đoàn viên thanh niên công ty tiếp tục duy trì việc tập luyện đều đặn các môn thể thao như bóng đá, tennis, bóng bàn

Đây là phong trào mà đoàn viên thanh niên của PVTrans luôn tham gia tích cực và đạt được nhiều thành tích trong thời gian qua. Được sự hỗ trợ và giúp đỡ của chính quyền và Công đoàn, đoàn viên thanh niên công ty tiếp tục duy trì việc tập luyện đều đặn các môn thể thao như bóng đá, tennis, bóng bàn Hiện công ty thuê 2 sân tennis vào các ngày trong tuần và 1 sân bóng đá Tao đàn vào ngày thứ 6 cuối tuần. Với thành phần hầu hết là đoàn viên thanh niên trong công ty, đội bóng đá PVTrans đã nhiệt tình tham gia các giải bóng đá do Thành đoàn/Đoàn Khối/Công Đoàn TCT tổ chức và đã đạt được các giải thưởng sau:

+ Vô địch giải bóng đá “ HCM PV Cúp” tháng 6/2006

+ Vào tứ kết giải bóng đá thanh niên công nhân lao động thành phố HCM cúp Maseco lần 6 tháng 8/2006.

+ Vô địch giải bóng đá toàn ngành dầu khí do Công đoàn ngành tổ chức tại Vũng Tàu tháng 11/2006.

Đoàn viên thanh niên công ty nhiệt tình tham gia hội diễn văn nghệ toàn ngành do Công đoàn ngành tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập công đoàn ngành DK Việt nam đạt giải thưởng 1 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 giải khuyến khích.